Má lúm đồng tiền

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền được nhiều bạn nữ lựa chọn. Vậy trang điểm thế nào để tạo má lúm đẹp, tự nhiên? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để học cách trang điểm cho gương mặt thêm nét duyên nhé!

Cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Trang điểm tạo má lúm là cách nhanh chóng giúp bạn sở nét duyên dáng như ý

Trang điểm tạo má lúm là cách nhanh chóng giúp bạn sở nét duyên dáng như ý

Bước 1:  Bạn hãy cười thật tươi để xác định vị trí má lúm đồng tiền sẽ tạo. Lúm đồng tiền sẽ nằm ở chỗ trũng tại các nếp nhăn, ngay phía trên điểm hướng lên đôi môi của bạn

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Vẽ một đường nhỏ, hơi cong bắt đầu từ dấu chấm bạn đã được đánh dấu và kéo dài không quá 2,5 cm. Sử dụng ngón tay của bạn hoặc một chổi để pha trộn các mảng màu vào da, nên cọ xát theo hướng lên xuống hơn là bên này sang bên kia.

Lưu ý khitrang điểm tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm bằng cách trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời

Tạo má lúm bằng cách trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời

Cách này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể trang điểm được 1 chiếc má lúm tự nhiên. Bạn cần tập luyện nhiều lần để tại được chiếc má lúm như ý.Trang điểm tạo má lúm cũng khiến bạn dễ bị nhận ra nếu người đối diện chú ý quan sát. Đồng thời cách tạo má lúm này chỉ là phương pháp tạm thời, không duy trì được lâu dài nên đây không phải phương pháp hiệu quả.

Để sở hữu chiếc má lúm xinh xắn, các bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc. Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý. Với cách này, chiếc má lúm duy trì lâu dài theo thời gian.

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đẹp, uy tín

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đẹp, uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc xây dựng thành công mô hình bệnh viện khách sạn đạt chuẩn Quốc Tế về ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn một chiều số một tại Việt Nam. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.  Thu Cúc tạo má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, không đau, không để lại sẹo, đẹp tự nhiên lại tôn lên vẻ đẹp riêng của khuôn mặt.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền rất đơn giản thực hiện trong thời gian ngắn từ 15 đến 20 phút nên bạn có thể về nhà và sinh hoạt cũng như làm việc bình thường mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tạo má lúm đồng tiền được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp tạo má lúm hiệu quả nhất hiện nay. Đây cũng là dịch vụ hàng đầu được các bạn trẻ yêu thích.