Má lúm đồng tiền

Bật mí cho chị em cách tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo

Khách hàng Ánh Huyền (19 tuổi, Hà Nội) sẽ bật mí cho chị em cách tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo để luôn tự tin, cuốn hút với nụ cười duyên dáng.

Là sinh viên theo học chuyên ngành liên quan tới diễn xuất, mình không chỉ cố gắng học tập mà còn luôn ý thức được tầm quan trọng của yếu tố ngoại hình khi đứng trên sân khấu. Bởi vậy bên cạnh việc chăm sóc cho làn da, vóc dáng thì mình còn chú trọng đễn những đường nét trên gương mặt và rất muốn sở hữu chiếc má lúm xinh xắn để nụ cười thêm duyên và tạo được thiện cảm với mọi người.

Rất nhiều chị em ao ước sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, tự nhiên.

Rất nhiều chị em ao ước sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, tự nhiên.

Ban đầu lên mạng tìm đủ mọi cách từ trang điểm tới những bài tập cho cơ mặt nhưng áp dụng mãi mà chẳng thấy tác dụng, đôi lúc mình thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Thế nhưng bằng sự quyết tâm tìm hiểu qua internet và bạn bè, cuối cùng mình đã có được chiếc má lúm đẹp hết ý, và bí quyết của mình đó chính là nhờ đến phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi bộc bạch ý định thẩm mỹ với bố mẹ thì mọi người khá lo lắng vì sợ không an toàn và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây là điều dễ hiểu và chắc chắn bố mẹ nào cũng đều suy nghĩ như vậy thôi. Cho nên mình đa thuyết phục mẹ cùng đến tận Bệnh viện Thu Cúc tại số 278 Thụy Khuê để được tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ giải thích kỹ lưỡng về cách tiến hành, hiệu quả cũng như sự an toàn của phương pháp tạo má lúm, mẹ mình đã bị thuyết phục và đồng ý để con gái thực hiện luôn trong ngày.

Mọi khách hàng đều được thăm khám và tư vấn miễn phí khi làm đẹp tại Thu Cúc.

Mọi khách hàng đều được thăm khám và tư vấn miễn phí khi làm đẹp tại Thu Cúc.

Việc tạo má lúm nhanh hơn mình nghĩ, chưa đầy 20 phút đã xong xuôi cả rồi. Lúc đầu trích thuốc tê mình cũng hơi run và thấy đau 1 tí xíu, thế nhưng sau đó chẳng còn cảm giác gì nữa. Phẫu thuật kết thúc là mình đã thấy luôn má lúm đồng tiền trên má, cảm giác hạnh phúc và sung sướng vô cùng. Bố mẹ thấy con gái ngày càng duyên dáng cũng rất hài lòng và ủng hộ quyết định của mình. Sau khi về nhà mình đã vệ sinh vết thương rất cẩn thận theo lời dặn dò của bác sĩ, thường xuyên súc miệng nước muối và uống thuốc, ăn kiêng đầy đủ. Hơn nữa vết trích ở phía trong niêm mạc nên chẳng hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Khách hàng được gây tê nên sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Khách hàng được gây tê nên sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Từ ngày có chiếc má lúm xinh xắn, mình hay cười và thấy lạc quan hơn với mọi việc. Nhiều bạn bè hỏi bí quyết tạo má lúm ở đâu mà đẹp lại tự nhiên thế, mình cũng không ngại chia sẻ đã nhờ đến phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc. Làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng và mang lại cho chúng ta sự may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Bởi vậy trong tương lai mình sẽ tiếp tục ủng hộ những dịch vụ của Thu Cúc để hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của ban thân.