Má lúm đồng tiền

Bao nhiêu % đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền?

Bao nhiêu % đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền là thắc mắc của nhiều chị em. Các bạn có thể tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Má lúm đồng tiền vốn được coi là một nét đẹp lạ lẫm tươi mát và chỉ gặp ở số ít người, nhưng thật ra lại là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”.

bao-nhieu-dan-ong-thich-phu-nu-co-ma-lum-dong-tien-1

Đôi má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn

Theo con mắt của nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Theo đó, con gái sở hữu hai chiếc má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ nên được nhiều người yêu mến.

bao-nhieu-dan-ong-thich-phu-nu-co-ma-lum-dong-tien-2

Người phụ nữ có má lúm đồng tiền thường là những người có dịu dàng và tinh tế

Nếu phụ nữ có má lúm bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Theo quan niệm từ xa xưa, những người phụ nữ may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Người có má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Với má lúm đồng tiền bên trái, phụ nữ không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên. Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

bao-nhieu-dan-ong-thich-phu-nu-co-ma-lum-dong-tien-3

Đa số đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền

Đa số đàn ông thích phụ nữ có chiếc má lúm. Họ cho rằng, người phụ nữ có má lúm không chỉ duyên dáng, xinh đẹp mà còn có đức tính dịu dàng, biết lo cho gia đình, đối xử tốt với bố mẹ hai bên.

Nếu không may mắn sở hữu đôi má lúm trời ban, chị em có thể lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Đây cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần khâu đính liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Hiện Bệnh viện Thu Cúc thực hiện tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể lựa chọn tạo má lúm bên trái, bên phải và cả hai bên. Nếu có nhu cầu tạo má lúm, mời liên hệ đến bệnh viện theo địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thực hiện.