Má lúm đồng tiền

Bảng giá tạo má lúm đồng tiền

Chào bác sĩ! Cháu là Mai Linh. Cháu rất ngưỡng mộ má lúm đồng tiền của chị Kang Min Kyung và đã xin phép bố mẹ cho đi tạo má lúm đồng tiền duyên dáng như chị ấy vào kỳ nghỉ hè này. Vậy, xin bác sĩ hãy cho cháu biết tạo má lúm có đau không và chi tiết bảng giá tạo má lúm đồng tiền được không ạ.

(Trần Mai Linh, 18 tuổi, Vĩnh Phúc)

Mai Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có đau không và chi tiết bảng giá tạo má lúm đồng tiền như thế nào của bạn như sau:

Khuôn mặt khả ái của cô gái có má lúm đồng tiền

Khuôn mặt khả ái của cô gái có má lúm đồng tiền

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Thu Cúc. Tuy nhiên cũng như bạn, nhiều chị em khi có ý định thực hiện tạo má lúm đồng tiền đều băn khoăn không biết tạo má lúm có đau không. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng chị không cần quá lo lắng bởi tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và khéo léo. Hơn nữa, trước khi tiến hành thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên sẽ không có cảm giác đau mà hoàn toàn dễ chịu trong lúc phẫu thuật.

Còn về bảng giá tạo má lúm đồng tiền thì mỗi đơn vị thẩm mỹ có một mức phí khác nhau, không có cơ sở thẩm mỹ nào giống nhau cả. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí tạo má lúm đồng tiền5 triệu/bên bạn nhé. So với các đơn vị khác thì đây là mức giá và cạnh tranh để bạn có thể sở hữu đôi má lúm đẹp, an toàn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi, không phải bất cứ đơn vị thẩm mỹ nào vừa đáp ứng về độ an toàn, mang hiệu quả thẩm mỹ cao lại có mức phí phù hợp như vậy.

Các bác sĩ tại Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Các bác sĩ tại Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Với những giải đáp về tạo má lúm đồng tiền có đau không, bảng giá tạo má lúm đồng tiền như thế nào có lẽ bạn đã hiểu phần nào về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc. Nếu bạn còn thắc mắc về các dịch vụ tạo má lúm của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé. Mong rằng sẽ gặp bạn vào một ngày gần nhất tại đây.