Má lúm đồng tiền

Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không

“Gửi câu hỏi bấm má lúm đồng tiền có nhanh không đến Bệnh viện Thu Cúc, mình được biết tiểu phẫu này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút sau đó có thể ra về ngay cũng như tiếp tục các sinh hoạt bình thường. Do đó, mình đã tranh thủ giờ nghỉ trưa qua đây tạo má lúm”. Chị Thúy Hằng – 28 tuổi, nhân viên văn phòng – cho biết.

Chia sẻ của chị Thúy Hằng cũng đã phần nào giải đáp thắc mắc của không ít chị em đang có ý định làm má lúm đồng tiền – nhất là những ai luôn bận rộn, không có thời gian chăm chút cho bản thân. Và đề cập đến tiểu tạo má lúm, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cũng cho biết: ngoài mang lại lúm đồng tiền duyên, tiểu phẫu này còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của phái đẹp hiện đại như: không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, hạn chế tối đa xâm lấn… nên rất được ưa chuộng.

Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không

Má lúm đồng tiền xuất hiện tự nhiên, trông rất duyên.

Với tiểu phẫu tạo má lúm, bác sĩ chỉ dùng một mũi khâu thẩm mỹ để liên kết giữa da và cơ má, từ đó làm xuất hiện lúm đồng tiền một cách tự nhiên khi cơ mặt vận động. Thời gian thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ khoảng 15 – 20 phút. Do đó, bấm má lúm đồng tiền có nhanh không sẽ không còn là băn khoăn của các chị em khi sử dụng dịch vụ này.

Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không

Bác sĩ xác định vị trí để tạo má lúm.

Sau tạo má lúm đồng tiền, chị em chỉ cần lưu ý một số điểm như: súc miệng bằng nước sát khuẩn tránh nhiễm trùng, chườm mát chườm ấm giảm sưng đau, kiêng rau muống, thịt gà… Khoảng vài tuần sau, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách tự nhiên, cho bạn vẻ cuốn hút như Jennifer Garner hay Miranda Kerr mà vẫn giữ được nét đẹp riêng vốn có.

Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không

Phẫu thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra an toàn tron phòng vô trùng khép kín.

Nhằm tri ân khách hàng, trong tháng 5/2016, Bệnh viện Thu Cúc dành ưu đãi khủng cho mọi khách hàng tạo má lúm hoặc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây. Đừng bỏ qua cơ hội này bằng cách đăng ký làm đẹp tại đây qua hotline 0964 080 999 – tổng đài 1900 5588 96 hoặc xem thông tin chi tiết trên website malumdongtien.org chị em nhé!