Má lúm đồng tiền

Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không?

“Bấm má lúm đồng tiền có nhanh không thưa bác sĩ? Cháu muốn tạo má lúm từ lâu rồi nhưng chưa có thời gian. Hiện cơ quan cháu chuyển về gần Bệnh viện Thu Cúc – là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, thực hiện tạo má lúm đẹp, an toàn- nên cháu muốn qua đây thực hiện. Rất mong bác sĩ trả lời giúp để cháu sắp xếp thời gian. Cháu xin cám ơn!” Nguyễn Vân Anh (24 tuổi, nhân viên văn phòng)
Trả lời

Má lúm đồng tiền không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn mang nhiều may mắn

Má lúm đồng tiền không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn mang nhiều may mắn

Xin chào Vân Anh! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời như sau:
Trên phương diện thẩm mỹ, má lúm đồng tiền mang đến vẻ duyên dáng cho người sở hữu, giúp tạo điểm nhấn trên gương mặt khiến người đối diện lưu luyến khó rời. Trong tử vi má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định. Do đó rất nhiều người mong muốn sở hữu nết duyên này.

Tạo má lúm đơn giản, nhanh chóng

Tạo má lúm đơn giản, nhanh chóng

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…) Dựa trên sự hình hành của chiếc má lúm các bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện được phương pháp nhằm mô phỏng cấu tạo của đặc điểm tự nhiên này. Bác sĩ thực hiện tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong.Qua đó giúp tạo lên chiếc má lúm xinh xắn, tự nhiên. Sau khi ra đời, tạo má lúm đồng tiền trở thành dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích.

Với phương pháp thẩm mỹ hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm như ý

Với phương pháp thẩm mỹ hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm như ý

Để thực hiện tạo má lúm rất đơn giản. Sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây tê bác sĩ sẽ tiến hành thao tác thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Bác sĩ sẽ khâu đính tạo liên kết dưới da bên trong khoang miệng tại vị trí đã xác định từ trước. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.
Thời gian tạo má lúm nhanh chóng chỉ diễn ra trong khoảng 15 đến 10 phút. Do đó sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Để tiết kiệm thời gian khi thực hiện tạo má lúm, bạn Vân Anh liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được đặt lịch trước.