Má lúm đồng tiền

Bài tập để có má lúm đồng tiền ” cực dễ”

Bạn muốn sở hữu đôi má lúm xinh đẹp, may may mắn? Các bài tập để có má lúm đồng tiền “cực dễ” sau đây sẽ giúp bạn thỏa mong ước.

Bài tập môi và má

Một số bài tập có thể giúp bạn có đôi má lúm như mong muốn

Một số bài tập có thể giúp bạn có đôi má lúm như mong muốn

Chu môi và hõm má vào trong tạo hố lõm gần khóe miệng tựa má lúm cũng là một bài tập để có má lúm đồng tiền đơn giản các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Trong quá trình thực hiện răng của bạn không nên siết chặt với nhau vì chúng có gây tổn thương cho lớp niêm mạc môi trong. Khi thực hiện bạn nên sử dụng gương để điều chỉnh cơ má để có vị trí má lúm như ý. Để hiệu quả, bạn phải thực hiện bài tập này một cách thường xuyên và trong một thời gian dài.

Bài tập với lắp chai

Một bài tập tạo má lúm với chiếc lắp chai được khá nhiều người sử dụng. Để thực hiện, bạn hãy chuẩn bị một chiếc lắp chai nhỏ, tròn, không có cạnh sắc. Bạn ngồi trước gương và đặt nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng, tại vị trí mà bạn muốn xuất hiện má lúm đồng tiền. Sau đó, dùng tay để ấn nhẹ bên ngoài, tại vị trí có vết lõm của nắp chai để tạo má lúm.

Động tác nhấn và giữ

Những bài tập tạo má lúm khôngcho hiệu quả lâu dài

Những bài tập tạo má lúm khôngcho hiệu quả lâu dài

Xác định vị trí các khu vực bạn thấy tạo má lúm sẽ tự nhiên nhất. Giữ cả hai vị trí này trên má, sử dụng ngón tay trỏ. Giữ ngón tay của bạn chắc chắn cố định vào những điểm như bạn chuẩn bị để tiếp tục luyện tập di chuyển miệng của bạn. Cười mở rộng miệng tối đa, kiểm tra hình ảnh trong gương xem má lúm của bạn đã cân đối chưa và điều chỉnh. Tiếp tục giữ tay ấn tại vị trí bạn muốn tạo má lúm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả.

Với những bài tập tạo má lúm đồng tiền kể trên bạn phải kiên trì trong một thời gian dài. Hiệu quả của các phương pháp này tùy thuộc vào từng người. Có người có đôi má lúm rất xinh xắn nhưng có người lại không. Không chỉ vậy, chiếc má lúm có được lại không được duy trì. Chính vì thế, đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Hiện với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm như mơ ước một cách nhanh chóng. Bác sĩ có thể tạo má lúm không cần phẫu thuật chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.

Với phương pháp tạo má lúm hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm như mong muốn

Với phương pháp tạo má lúm hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm như mong muốn

Để thực hiện tạo má lúm đẹp, tự nhiên thì nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ tạo má lúm được nhiều bạn lựa chọn. Tại đây bạn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, không đau, không có sẹo. Chỉ sau vài chục phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu đôi má lúm đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tại Thu Cúc khách hàng sẽ được trải qua một quy trình làm đẹp chuẩn của Bộ Y tế tại bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp. Nếu có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc mời đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.