Má lúm đồng tiền

Ai muốn có má lúm đồng tiền thì hãy đọc ngay “tin hot” này

Ai muốn có má lúm đồng tiền thì hãy đọc ngay “tin hot” này! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây đâu.

Chỉ sau 20 phút bạn sẽ sở hữu má lúm xinh duyên

Má lúm là nét duyên dáng không phải ai cũng có được.

Má lúm là nét duyên dáng không phải ai cũng có được.

Không phải ngoa khi chúng tôi nói rằng: “Ai muốn có má lúm đồng tiền thì hãy đọc ngay “tin hot” này” bởi chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn phương pháp sở hữu đôi má lúm ước mơ chỉ sau 20 phút!

Thật ngạc nhiên đúng không nào? Thế nhưng quả thực với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm chỉ trong “tích tắc”. Về bản chất, tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đã được chuyển giao và áp dụng thành công từ rất lâu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tếThu Cúc. Tại đây, sau khi xét nghiệm kiểm tra loại trừ các trường hợp chống chỉ định, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, sau đó tiến hành dùng thủ thuật chuyên môn tạo kết dính giữa da má và liên kết dưới. Sau đó, bạn sẽ có được đôi má lúm như mong muốn!

Quy trình thực hiện tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, không đau, không sưng và không mất nhiều thời gian phục hồi. Sau cắt má lúm bạn có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng. Chính vì thế, phương pháp làm đẹp đặc biệt này ghi được nhiều thiện cảm đối với các cô gái.

Những ai có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Cô nàng nào cũng mơ ước mình được sở hữu đôi má lúm tự nhiên.

Cô nàng nào cũng mơ ước mình được sở hữu đôi má lúm tự nhiên.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền phù hợp với cả nam và nữ đã trên 18 tuổi và có khả năng thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má.
Tuy nhiên, theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế bạn sẽ phải thực hiện những xét nghiệm sau để chứng minh mình có đủ điều kiện đáp ứng phẫu thuật như thử máu, thửu phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…Đồng thời, với những ai đang dùng Aspirin, ibuprofen,…thì bạn nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật. Nếu bạn đang trong thời kỳ kinh nguyệt chúng tôi cũng không khuyến khích thực hiện.

Trải nghiệm của những khách hàng đã tạo má lúm đồng tiền

Mặc dù sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, hài hòa với khuôn mặt song cô nàng cá tính Ái Vy (1992) vẫn muốn trên khuôn mặt mình có một điểm nhấn. Đó chính là lý do nàng đã tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện cắt má lúm đồng tiền. Lý do mà cô nàng đưa ra khi chọn Thu Cúc là bởi đây là địa chỉ làm đẹp danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt quy trình làm má lúm chuẩn an toàn của Bộ Y tế sẽ giúp cô có thêm tự tin và yên tâm vào chất lượng. Sau khi tạo má lúm cô cũng vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Ái Vy vô cùng hài lòng với kết quả sau tạo má lúm của mình.

Ái Vy vô cùng hài lòng với kết quả sau tạo má lúm của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, Ái Vy bật mí: “Ngoài lý do thẩm mỹ, mình đi xem tướng, các thầy đều bảo má lúm là cát tướng, có thể thay duyên đổi vận cho mình. Mặc dù chỉ nghĩ vui, nhưng quả thực với sự thay đổi sau thẩm mỹ, mình cảm thấy cuộc sống vô cùng thuận lợi. Có lẽ giờ mình phải tin thôi! (*cười*)

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm má lúm: “Cả quá trình do được gây tê nên mình hoàn toàn không thấy đau hay có điều gì khó chịu. Sau khi về nhà mình tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như ăn loãng trong 1 tuần đầu, kiêng thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống,.. Chỉ sau 1 tuần dáng má lúm đã khá ổn định và sau 1 tháng thì má lúm của mình đã đẹp tự nhiên giúp mình tự tin selfie mọi lúc, mọi nơi. Thực sự cảm ơn các bác sĩ thực hiện tạo má lúm cho mình ở Thu Cúc.

Ái Vy ngày càng xinh đẹp rạng ngời.

Ái Vy ngày càng xinh đẹp rạng ngời sau khi tạo má lúm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với cô, đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của mình!

Chắc chắn sau khi đọc bài viết: “Ai muốn có má lúm đồng tiền thì hãy đọc ngay “tin hot” này” bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để làm đẹp an toàn rồi đúng không nào. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.