Má lúm đồng tiền

4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm đẹp, tự nhiên, an toàn. Cùng tham khảo 4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý tại Bệnh viện Thu Cúc trong bài viết sau:

4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý

4-buoc-don-gian-de-co-ma-lum-dong-tien-dep-xinh-nhu-y-1

Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm đẹp, tự nhiên

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn và vẽ phác thảo tạo dáng má lúm đồng tiền tại má hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn tạo má lúm, loại trừ các trường hợp bị phản ứng với thuốc, bệnh tim mạch, máu khó đông… Vệ sinh mặt, khoang miệng và tiến hành gây tê. Bước này sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tạo má lúm.

Bước 3: Thao tác phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chính… Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bước 4: Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

Thu Cúc nhấn mí đẹp, tự nhiên

Thu Cúc nhấn mí đẹp, tự nhiên

Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ được về nhà ngay mà không cần ở lại viện để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc má lúm vừa tạo ra. Sau 1 thời gian ngắn vết thương lành, khách hàng đã sở hữu má lúm đồng tiền đẹp, như ý. Tạo má lúm hiện đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích.

Tại sao tạo má lúm đồng tiền lại được nhiều người yêu thích

Má lúm đồng tiền vốn được coi là một nét đẹp lạ lẫm tươi mát và chỉ gặp ở số ít người, nhưng thật ra lại là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười.

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Đặc điểm này giúp người sở hữu có nụ cười rạng rỡ hơn và có duyên hơn. Bên cạnh đó, dưới góc nhìn của nhân tướng học, đây là một đặc điểm may mắn, mang lại nhiều phú quý, tài lộc. Đàn ông hay phụ nữ có má lúm đều là những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Do đó rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu đặc điểm này. Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là cách giúp các bạn đạt được mong ước một cách nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mời đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.