Má lúm đồng tiền

3 lưu ý vàng giúp bạn lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín

Để sở hữu đôi má lúm đẹp, tự nhiên và an toàn mọi người cần lựa chọn được địa chỉ uy tín. Hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện tạo má lúm khiến mọi người gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở chất lượng. 3 lưu ý vàng giúp bạn lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn

Địa chỉ tạo má lúm uy tín phải có phương pháp hiện đại

Nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp tạo má lúm là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín  Công nghệ tạo má lúm tiên tiến sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp hạn chế tối đa xâm lấn cũng như đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả hoàn hảo.  Bên cạnh đó, phương pháp tạo má lúm cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn trong quá trình tiểu phẫu.

Địa chỉ tạo má lúm uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bác sĩ chính là người quyết định đến thành công của 1 ca tạo má lúm. Mặc dù là kỹ thuật đơn giản, nhưng tạo má lúm đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm, giỏi và con mắt thẩm mỹ tinh tế để tư vấn, đo vẽ và trực tiếp tiến hành tạo má lúm. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của bác sĩ trước khi đến Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện.

Địa chỉ tạo má lúm quyết định hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn

Địa chỉ tạo má lúm quyết định hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn

Địa chỉ tạo má lúm uy tín phải thực hiện tiểu phẫu theo quy trình chuẩn

Quy trình tạo má lúm nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung đều yêu cầu thực hiện đúng theo chuẩn của Bộ Y tế. Đây là yếu tố đảm bảo tính an toàn trong khi thực hiện. Quy trình tạo má lúm được thực hiện đúng và đủ theo các bước từ khâu tư vấn, thăm khám, thực hiện đến chăm sóc sau thẩm mỹ giúp kết quả đạt được là tốt nhất.

Ngoài ra, địa chỉ tạo má lúm uy tín còn phải đảm bảo đầy đủ các thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc đầy đủ, sạch sẽ, nhân viên chăm sóc tận tình để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái. Vậy đâu là địa chỉ tạo má lúm uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên?

Nên lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín để sở hữu chiếc má lúm xinh xắn như ý

Nên lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín để sở hữu chiếc má lúm xinh xắn như ý

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một địa chỉ tạo má lúm uy tín. Tại đây thực hiện tạo má lúm an toàn với phương pháp Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ y tế với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc.

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm các đường nét trên gương mặt sẽ đo vẽ vị trí, hình dáng má lúm trước sao cho hài hòa với khuôn mặt. Tiếp đến là tiến hành vệ sinh, gây tê vùng má và tiến hành tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm hiện đại và đơn giản, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Khách hàng sẽ mất một thời gian ngắn để hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng sẽ sở hữu chiếc má lúm xinh xắn đúng như ý muốn. Nếu có nhu cầu tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.