Má lúm đồng tiền

18 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?

Chào bác sĩ! Em gái của em đang học lớp 12 và rất muốn đi tạo má lúm để giống như cô bạn thân của mình, thế nhưng gia đình em rất lo lắng vì không biết 18 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được khôngchi phí tạo má lúm là bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp để em gái của em sớm yên tâm thực hiện mong muốn của mình. Em cảm ơn!

Thiên Hương (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

18 tuổi là độ tuổi cho phép thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

18 tuổi là độ tuổi cho phép thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Thiên Hương thân mến! Rất cảm ơn bạn và em gái đã quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm của Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi: “18 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không và chi phí tạo má lúm là bao nhiêu tiền” của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tuổi 18 là độ tuổi khách hàng đã phát triển đầy đủ cả về thể chất và tinh thần để có thể sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi, tác động từ bên ngoài. Vì vậy em gái của bạn đã đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi để thực hiện phương pháp tạo má lúm nói riêng và tất cả những phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 5 triệu đồng/bên. Lựa chọn làm đẹp tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để yên tâm làm đẹp với mức chi phí cạnh tranh.

Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm phù hợp cho khách hàng trước khi thực hiện.

Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm phù hợp cho khách hàng trước khi thực hiện.

Những lo lắng của bạn và gia đình trước nhu cầu làm đẹp của con em mình là một tâm lý rất dễ hiểu, tuy nhiên mọi người hãy yên tâm vì hiện nay công nghệ làm đẹp tại nước ta đã rất phát triển, sánh ngang cùng các nước trong khu vực. Bên cạnh đó Bệnh viện Thu Cúc còn là một trung tâm thẩm mỹ lớn đã có bề dày kinh nghiệm từ năm 1996 đến nay cùng vị thế hàng đầu khu vực sẽ giúp khách hàng có được ca phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Các thao tác tạo má lúm được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên sẽ không đau, không sưng và không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Với chiếc má lúm duyên dáng, tin chắc rằng em gái của bạn sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện.

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn Thiên Hương giải đáp được những thắc mắc của mình cho câu hỏi 18 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không. Rất hy vọng được đón tiếp bạn và em gái tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!