Má lúm đồng tiền

16 tuổi có thể cắt má lúm đồng tiền không?

Chào bác sĩ! Nhà em ai cũng có má lúm đồng tiền còn riêng em thì lại không nên mọi người thường hay trêu chọc em không phải con ruột của bố mẹ. Nghe các cô, các dì của em đi làm đẹp về và nói rằng Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nên em muốn hỏi bác sĩ 16 tuổi có thể cắt má lúm đồng tiền không và chi phí cắt má lúm tại Thu Cúc là bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp.

(Linh Anh -16 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Linh Anh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “16 tuổi có thể cắt má lúm đồng tiền không và chi phí cắt má lúm tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng nhận đợc sự quan tâm của rất nhiều khách hàng yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Sở hữu má lúm giúp phái đẹp thêm duyên dáng, cuốn hút.

Sở hữu má lúm giúp phái đẹp thêm duyên dáng, cuốn hút.

Tạo má lúm là tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện bằng cách trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó cố định cơ má và phần da bên ngoài giúp khách hàng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên bởi đây là thời điểm cơ thể đã phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể thích ứng với những tác động, thay đổi từ bên ngoài. Vì vậy bạn nên đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi đủ độ tuổi theo yêu cầu để có thể làm đẹp hiệu quả, an toàn. Chi phí cho một ca tiểu phẫu tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu/bên. Khách hàng có thể nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn khi làm đẹp tại Thu Cúc vì nơi đây thường xuyên có những chương trình tri ân, khuyến mãi lớn.

Khách hàng xinh đẹp với má lúm đồng tiền sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp với má lúm đồng tiền sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép là địa chỉ tạo má lúm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây sẽ thực hiện những thao tác chuẩn xác, khéo léo giúp khách hàng có má lúm đẹp tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng không gian sang trọng theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn quốc tế tại Thu Cúc sẽ mang lại những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Quy trình tạo má lúm rất nhanh chóng, an toàn.

Quy trình tạo má lúm rất nhanh chóng, an toàn.

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi 16 tuổi có thể cắt má lúm đồng tiền hay không? Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!